SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG – TRẢI NGHIỆM SỐNG HOÀN HẢO NHẤT

Dự án Sunshine Center Phạm Hùng được xây dựng dựa trên ý tưởng về một chung cư cao cấp đề cao trải nghiệm sống mỗi ngày của từng cư dân.

Là tập đoàn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển nhà ở tỉnh thành, Sunshine Group thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của cư dân về một không gian sống thứ hạng tiện nghi. Dự án Sunshine Center Phạm Hùng được xây dựng dựa trên ý tưởng về một chung cư cao cấp đề cao trải nghiệm sống mỗi ngày của từng cư dân.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH CHO TỪNG LỨA TUỔI

Những tiện ích hướng tới cả thảy các thành viên trong gia đình, từ những cư dân nhí đến người lớn tuổi đều được săn sóc vẹn tròn nhất. Với người lớn tuổi, một câu lạc bộ riêng, sân thượng uyển dành tập dưỡng sinh, phòng cộng đồng là nơi tiệt để giao lưu và tham dự các hoạt động tập thể đồng thời còn được chăm chút sức khỏe tốt nhất tại phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế. Với trẻ nhỏ, các bé sẽ được tự do thoải mái vui chơi tại các khu giải trí, khu công viên và tiện ích trường học đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, còn có hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như: sân thể thao, sân bóng rổ, trung tâm mua sắm, khu spa, khu nhà hàng… Không phải di chuyển liên tiếp ngoài đường, ngay tại khu dự án mọi nhu cầu của những Quý cư dân Sunshine Center Phạm Hùng được đáp ứng trọn. Sinh sống tại khu dự án, các Quý cư dân được thoải mái tận hưởng cuộc sống thứ hạng trong mơ như tại những khu resort 5 sao.

chung cư sunshine center


Môi trường sống tại Sunshine Center Phạm Hùng
Được hòa mình cùng thiên nhiên, được sống tận hưởng những tiện ích vượt trội và xóa tan những mệt mỏi căng thẳng chính là những giá trị mà dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng mang lại. Đây hứa là nơi kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, nhà không là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng. Phong cách sống Resort đẳng cấp cũng là một trong những lý do hút khách ngay từ khi vẫn chưa chính thức mở bán dự án Sunshine Center Phạm Hùng.

Không chỉ là một môi trường sống lý tưởng mà hồ hết các khách hàng đều mong muốn có một cuộc sống năng động và hiện đại với mọi tiện ích đẳng cấp ngay tại nơi sinh sống. Một khu chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình ngay bên trong nội khu, đặc biệt là những nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nhu cầu thể thao, tiêu khiển… để có thể sống và tận hưởng luôn là mong ước của đại phần đông người dân Việt hiện.


Tiện ích thứ hạng tại Sunshine Center Phạm Hùng
Có thể nói với căn hộ tại chung cư Sunshine Center Phạm Hùng, mọi khái niệm về nhà ở đã được định nghĩa hoàn toàn mới và đáp ứng trót những mơ ước của khách hàng. Với chung cư Sunshine 16 Center Phạm Hùng, mọi mong ước về nơi an cư lý tưởng đã được hiện thực hóa và hoàn thiện nhất.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN